Ứng dụng của Tổng đài điện thoại IP trong tổ chức kinh doanh và Nhà cung cấp tổng đài điện thoại chính hãng

Bạn có biết tổng đài điện thoại hiện đang là thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng, các doanh nghiệp hay các tổ chức kinh doanh. Lắp đặt một tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp sẽ giúp quá trình trao đổi công việc diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, có thể làm gắn kết các nhân viên lại với nhau, gắn kết khách hàng hay đối tác với doanh nghiệp, nói tóm lại mọi hoạt động trong doanh nghiệp sẽ diễn ra chuyên nghiệp và hiện đại.

Nói đến lợi ích mà tổng đài điện thoại IP mang lại không phải nhỏ, nhưng để sử dụng được tối đa lợi ích đó cần có những thông tin hay những hiểu biết về tổng đài và đặc biệt đó là nhà cung cấp dịch vụ các sản phẩm chính hãng có uy tín.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về tổng đài IP để khách hàng có thể có lựa chọn phù hợp với đặc điểm doanh nghiệp mình.

Cách ứng dụng tổng đài điện thoại IP trong doanh nghiệp

  • Ứng dụng tổng đài IP trong Doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp lớn:

– Đối với hệ thống tổng đài IP Star Standard: Card 16 đường trung kế ,  E1 kết nối với Bưu điện, hỗ trợ 02 điện thoại analog và có khả năng sử dụng từ 02-100 điện thoại IP.

– Đường ADSL có tốc độ cao, có thể cao hơn hoặc bằng 512 Kbps.

– Ứng dụng và khả năng xử lý cuộc gọi của tổng đài:

  • Hệ thống được tích hợp đầy đủ tính năng của hệ thống IP Star Soho;
  • Mọi liên lạc văn phòng chính và văn phòng chi nhánh đều được thực hiện qua đường IP miễn phí.
  • Mọi liên lạc từ văn phòng chính đến những máy nội hạt của văn phòng chi nhánh đều được tính bằng phí nội hạt của văn phòng chi nhánh;
  • Có thể nạp số thuê bao của nước ngoài vào tong dai để có thể gọi đến thuê bao của nước ngoài qua mạng IP với chi phí nội hạt của nước ngoài;

  • Ứng dụng tổng đài IP trong Doanh nghiệp nhỏ.

– Đây là hệ thống IP Star SOHO với Card 02 – 04 đường trung kế kết nối với Bưu điện, có 02 điện thoại analog và có khả năng sử dụng từ  02-20 điện thoại IP.

– Đường ADSL có tốc độ cao hơn hoặc bằng 128 Kbps.

– Ứng dụng và khả năng xử lý cuộc gọi của tổng đài:

+ Tích hợp đầy đủ tính năng của hệ thống IP Star.

+ Các cuộc gọi sẽ được trả lời tự động và chuyển đến thuê bao cần thiết (DISA) hoặc tự động phân phối cuộc gọi (ACD);

+ Các cuộc gọi nội hạt sẽ được chuyển qua đường bưu điện như thông thường.

+ Các cuộc gọi liên tỉnh, quốc tế được tự động chuyển qua hình thức VoIP tùy chọn: 171, 177, 178 tùy thuộc vào yêu cầu phải mua và nạp thẻ trả trước như Voice777, vinavoiz, vietvoice;

+ Các cuộc gọi đến theo đường Bưu điện có thể được chuyển tiếp để gọi theo đường IP…

  • Ứng dụng tổng đài IP trong Trạm điện thoại công cộng

– Hệ thống IP Star SOHO với Card 04 đường trung kế kết nối với Bưu điện tương ứng với số buồng điện thoại công cộng và có 04 điện thoại IP.

– Đường ADSL có tốc độ cao hơn hoặc bằng 128 Kbps;

– Ứng dụng và khả năng xử lý cuộc gọi của tổng đài:

+ Hệ thống đã được cài đặt sẵn các module tính cước cho dịch vụ điện thoại công cộng.

+ Cần đăng ký 1 account trả sau hay mua và nạp thẻ trả trước của các dịch vụ PC2phone như Voice777, vinavoiz, vietvoice hay các dịch vụ Voip truyền thống như 171, 177, 178,…

+ Hệ thống thông minh, hệ thống sẽ chọn dịch vụ tiết kiệm nhất theo thời điểm cho chủ cửa hàng.

Sieuthitongdai.com- Tự hào là nhà cung cấp tổng đài điện thoại chính hãng

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp tong dai dien thoai noi bo, tổng đài IP chính hãng chất lượng trong suốt nhiều năm qua và đón nhận sự hợp tác phát triển của nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Đó là động lực mới để chúng tôi thúc đẩy sự trau dồi, học hỏi của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên ngày càng nâng cao uy tín, thương hiệu, có thể tới gần hơn nữa với thị trường người tiêu dùng trong nước.

Là nhà cung cấp có uy tín nên khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi mang lại dù đó là khách hàng khó tính nhất. Phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên năng động yêu nghề nên chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Ngoài ra, chúng tôi hoạt động hỗ trợ 24/24, sẵn sàng cùng bạn giải quyết mọi vấn đề để hệ thống bạn không bị gián đoạn hoạt động. Cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng trong và ngoài thời gian sản phẩm được bảo hành nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Random Posts