Tư vấn & lắp đặt camera cho xe bus, xe khách, xe tải, xe taxi

Từ 2013 đến hiện giờ theo thống kế số lượng xe ô tô, xe bus, xe tải được lưu thông trên đường khu vựt TPHCM ngày còn đông. Trong quá trình lưu hành để đảm bảo an toàn cho các loại xe thì giải pháp lắp đặt camera tạm gọi camera hành trình là một giải pháp cực kì hiệu quả để quản lý, điều hành xe lưu thông.

 

Khi lưu hành bạn là chủ nhưng không đi cùng xe cho dù bạn ở nhà cũng dễ dàng xem quá trình lưu thông, phản ảnh khách hàng,….Hãy nhanh liên hệ á đông sẽ được tư vấn mua thiết bị, báo giá dịch vụ.

 

Công ty Camera Á Đông hiện nay là đơn vị chuyên nghiệp trong phân phối thiết bị camera và lắp đặt camera xe bus, xe tải, xe khách tại TPHCM với thiết bị chính hãng với giá thấp.

Thế mạnh Á Đông, đội ngũ thi công, kỹ thuật có tay nghề trong lắp đặt camera nhiều năm qua sẽ giúp bạn mua dòng camera quan sát phù hợp nhu cầu.

camera-xe-khach

Tùy vào mục đích để lắp đặt camera mà bạn nên cần nhắc lựa chọn để không tốn tiền hoang phí. Nhiều nhà xe hiện nay làm ăn không uy tín khách hàng không hài lòng về thái độ phục vụ nhân viên, dịch vụ,… camera quan sát sẽ giúp chủ nhân dịch vụ cải thiện những yếu kém mà dịch vụ mình mắc phải.

Xe bus, ô tô, xe tải khi có camera ?

– Bảo vệ tài sản có giá trị, an toàn khách hàng.

– Cách đánh giá thái độ nhân viên khi tiếp xúc khách hàng.

– Quản lý hành trình xe đi, xe về.

– Giám sát thời gian, chu trình đi của nhà xe trên di động, pc, laptop.

– Tăng tính chuyên nghiệp cho nhà xe…

 

Mọi thắc mắc về giải pháp & yêu cầu lắp đặt camera bạn liên hệ chuyên gia chúng tôi sẽ giúp bạn tíết kiệm chi phí nhất.

 

Lắp đặt camerahttp://thegioicameranhapkhau.com/

Random Posts