Tổng đài Panasonic KX-NS300 – Tổng đài Panasonic đang được ưa chuộng hiện nay

Là một thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới, nhắc đến Panasonic ta nhắc đến thương hiệu Nhật Bản đó là chất lượng sản phẩm và những sản phẩm có độ bền đến mấy mươi năm. Vì vậy, so với các loại tổng đài thì Panasonic vẫn được lựa chọn nhiều hơn.

Panasonic KX-NS300 là một tronh những tổng đài đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Với cấu hình ban đầu có sẵn 6 trung kế (6 line bưu điện vào) và 16 máy nhánh ra (16 máy điện thoại con) và có khả năng nâng cấp tối đa lên đến 48 trung kế và 128 máy nhánh, là sự lựa chọn lí tưởng cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các khách sạn nhà nghỉ.

Điểm đặc biệt ở sản phẩm này, Tổng đài Panasonic KX-NS300 tương lại có thể sẽ dần thay thế cho các model tổng đài Panasonic hiện tại như:KX-TES824, KX-TDA100D, KX-TDE100, KX-TDE200. Một đặc điểm nổi bật và cũng quan trọng của Tổng đài Panasonic KX-NS300 là giá thành rất phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Tuy rằng giá rẻ nhưng chất lượng hoàn hảo nhờ vào công nghệ vượt trội và sự sáng tạo của người Nhật Bản.

Sự hoàn hảo của Tổng đài Panasonic KX-NS300 là tổng hợp các tính năng ưu việt được tính hợp sẵn chỉ việc sử dụng mà không phải bỏ thêm chi phí mua thêm option như các dòng tổng đài Panasonic như hiện tại.

  1. Khung chính Tổng đài Panasonic KX-NS300 với cấu hình ban đầu khung chính 06 trung kế – 16 máy nhánh.

– KX-NS300 đáp ứng được nhu cầu cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

– Khung chính tổng đài KX-NS300 linh động cho việc nâng cấp trung kế và máy nhánh bằng cách gắn thêm các card nâng cấp.

– Khung chính KX-NS300 có thể gắn thêm card nâng cấp tối đa 12 trung kế 32 máy nhánh.

Việc này giúp có các doanh nghiệp khi phát triển mở rộng kinh doanh và nhân lực sẽ không phải đổi tổng đài khác, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư chỉ cần mua thêm card nâng cấp gắn vào là sử dụng được ngay.

– Ngoài ra,  Tổng đài Panasonic KX-NS300 có thể gắn thêm 03 khung phụ nữa là PANASONIC KX-NS320. Khung phụ về cơ bản cũng giống như khung chính KX-NS300. Mỗi một khung phụ KX-NS320 cũng có thể nâng cấp từ 06 trung kế 16 máy nhánh và tối đa 12 trung kế 32 máy nhánh.

Tóm lại, có thể sử dụng khung chính KX-NS300 kết hợp tối đa 03 khung phụ KX-NS320 thì tổng đài trở thành 01 hệ thống tổng đài có cấu hình rất lớn tối đa 48 trung kế 128 máy nhánh.

  1. Chức năng cơ bản của tổng đài Panasonic KX-NS300

Tổng đài Panasonic KX-NS300 Smart Hybrid PBX thế hệ mới kế thừa các tính năng nổi bật của dòng Panasonic KX-TDA100, tích hợp và phát triển thêm nhiều chức năng tiện ích khác như:

–  Hỗ trợ 06 trung kế – 16 máy nhánh Analog, 04 máy nhánh số.

–  Tích hợp sẵn các chức năng như: 02 kênh DISA, Voicemail cơ bản (hỗ trợ 02 giờ ghi âm lời chào và tin nhắn). Tích hợp chức năng hiển thị số gọi đến.

–  Khả năng lập trình từ xa qua mạng LAN

– Hệ giao thức lập trình hệ thống: Web/PT.

– Có khả năng xuất cước qua mạng LAN.

– Tích hợp tính năng Call center nếu mua thêm License.

– Chức năng dùng điện thoại di động Smartphone làm máy nhánh (mua thêm License).

– Chức năng TVM ghi âm máy nhánh, Voicemail cao cấp (mua thêm License).

– Khả năng đàm thoại Video Call giữa các máy nhánh IP chuẩn SIP (mua thêm License).

– Có 2 khe cắm card trung kế và 02 khe cắm card máy nhánh.

– Cấu hình tối đa của khung chính là: 12 trung kế – 32 máy nhánh (Analog và Digital) và 4 máy nhánh số Digital, 32 trung kế E1, 16 trung kế IP chuẩn H.323 và SIP, 32 máy nhánh IP

Tổng cộng dung lượng tối đa cho khung chính: 52 trung kế – 72 máy nhánh các loại.

– Có thể kết nối được với 03 khung phụ KX-NS320 để nâng cấp mở rộng tổng đài.

– Khả năng nâng cấp tổng đài lên đến: 48 trung kế – 128 máy nhánh Analog, 96 máy nhánh Digital, 128 máy nhánh DECT_Điện thoại không dây kỹ thuật số), 16 trung kế IP chuẩn H.323 và SIP – 32 máy nhánh IP, 120 trung kế PRI, 120 trung kế E1 (tổng cộng tối đa cả hệ thống: 142 trung kế – 192 máy nhánh các loại), 32 kênh DISA/Voicemail.

– Hỗ trợ cổng kết nối trung kế và máy nhánh: RJ45, Cổng kết nối nguồn Accu dự phòng

– Độ dài mật khẩu hệ thống dài, đảm bảo độ an toàn cho hệ thống: 4 đến 16 ký tự.

– Khả năng lắp đặt trên Rack 19 Inch, lắp tường hoặc để bàn.

Tổng đài Panasonic thật sự là sự lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các nhà nghie, nhà xưởng,..

Bạn muốn sở hữu tổng đài này? Hay bạn muốn tổng đài mình đang sử dụng tích hợp các tính năng trên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ, chúng tôi tư vấn hỗ trợ là hoàn toàn miễn phí.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp là chính hãng giá rẻ, cạnh tranh là thế mạnh của đơn vị chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Tận Tâm – Chuyên Nghiệp luôn sẵn sàng để được phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối tổng đài Panasonic chính hãng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã được bộ phận đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn là nhà cung cấp, nhà bảo dưỡng tổng đài. Chúng tôi tự tin rằng, khách hàng khó tính nhất cũng sẽ được vui vẻ thỏa mãn sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp.

 

Random Posts