Tổng đài Panasonic KX-HTS824- dòng sản phẩm tuyệt vời của hãng Panasonic

  1. Dòng sản phẩm có tên tuổi trên thị trường:

Để có thể tạo niềm tin cho khách hàng  thì những nhà sản xuất đều muốn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để có thể khẳng định được thương hiệu của mình đối với tất cả những khách hàng, để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn. Panasonic cũng thế, cũng cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm hiện đại nhất, tuyệt vời nhất đó chính là: tổng đài Panasonic KX-HTS824 đã được cập nhật những chức năng, những ứng dụng hiện đại hơn nhằm có thể đáp ứng được cho nhu cầu của người dùng, thêm vào đó giá cả mà chúng tôi bán ra thị trường cũng rất hợp lý.

  1. So với những tổng đài khác thì tổng đài Panasonic KX-HTS824 mag lại những ưu điểm nào?

– Thứ nhất, tổng đài được thiết lập sẵn cả IP và Legacy: với hệ thống đã thiết lập sẵn cả IP và Analogue nên chúng ta sẽ không cần đến quá trình chuyển đổi tổng đài khác khi đổi từ trung kế analogue này sang trung kế SIP.

– Thứ hai, hỗ trợ tính năng Router: đây được đánh giá là chức năng nổi bật mà chỉ được có mặt ở hệ thống tổng đài Panasonic KX-HTS824 mà thôi. Bạn có khả năng sử dụng hệ thống Panasonic HTS824 tương tự như là 1 hệ thống tổng đài điện thoại, cũng như là thiết bị thu pháp sóng.

– Thứ ba, có thể liên kết được với hệ thống chuông cửa, Camera và hình ảnh…. Việc trang bị những thiết bị và chế độ bảo trì hệ thống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu nơi làm việc của bạn đã sử dụng đồng bộ hệ thống của hãng: từ hệ thống tổng đài điện thoại đến chuông cửa hay camera giám sát… với thương hiệu của Panasonic.

  1. Những lợi ích khi bạn sử dụng tổng đài Panasonic KX-HTS824:

– Khả năng trao đổi thông tin liên lạc tốt, không bị mất kết nối: nhờ liên kết với hệ thống thiết bị cá nhân- Bring your Own Device hay được viết tắt là BYOD.

– Khả năng liên lạc, trao đổi bằng hình ảnh: Liên lạc và trao đổi bằng hình ảnh cũng đã được thực hiện 1 cách thuận tiện và dễ dàng mở rộng và đẩy mạnh năng suất kinh doanh hơn.

– Có thể quản lý về an ninh: với hệ thống tổng đài này cũng được áp dụng như 1 hệ thống giám sát an ninh có hình ảnh.

– Tiết kiệm được chi phí tốt nhất khi đã chuẩn bị sẵn hệ thống tổng đài cho doanh nghiệp: với thiết kế hệ thống hỗ trợ cho quá trình trao đổi và liên lạc cho doanh nghiệp đối với chi phí hợp lý khi sử dụng điện thoại Analog KX-HTS824.

–  Quá trình lắp đặt Panasonic KX-HTS824 trở nên đơn giản hơn.

  1. Những chức năng được hỗ trợ ngay khi thiết lập xong hệ thống tổng đài:

– Toàn bộ hệ thống máy nhánh có thể thực hịện được những cuộc gọi ra ngoài trung kế.

– Toàn bộ những hệ thống máy nhánh có thể nhận cuộc.

– Chức năng âm thanh thoại đã được cài đặt sẵn mà không cần thiết lập thêm.

– Khả năng liên kết với cáp rất dễ dàng.

Random Posts