Tổng đài Ericsson LG iPecs eMG80

Tong dai khong day lg -Ericsson iPecs eMG80

LG Ericsson loạt các hệ thống điện thoại iPecs eMG80 đã được thiết kế để cung cấp những lợi ích tối đa cho người sử dụng bất kể lựa chọn của PSTN, SIP hoặc đường dây điện thoại ISDN của họ. Các eMG80 là lý tưởng cho các doanh nghiệp được bào để sử dụng kết hợp các công nghệ hoặc có kế hoạch để chuyển đổi giữa các công nghệ như chuyển từ PSTN để NBNiPecs eMG80 điện thoại cơ bản

Các iPecs eMG80 là hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ mới nhất từ ​​một trong những thế giới nhãn hiệu PBX hàng đầu và là NBN sẵn sàng ra khỏi hộp với công suất lên đến 16 kênh SIP và cung cấp các chức năng di động trên các công nghệ khác nhau.

Hệ thống Ericsson LG iPecs eMG80 Điện thoại

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống điện thoại Ipecs cho văn phòng nhỏ của bạn iPecs eMG80 là một giải pháp tuyệt vời. iPecs eMG80 kinh doanh Hệ thống tổng đài điện thoại có một loạt các tính năng đó là phải. iPecs eMG80 kết hợp tất cả các tính năng mới nhất và với chức năng hoạt động được thiết kế từ người sử dụng quan điểm. Tính năng này là hợp lý, dễ sử dụng và dễ nhớ. công nghệ Giá cả phải chăng cung cấp một loạt các chức năng hiệu quả chi phí như vậy cho dù đó là tính năng đơn giản như chuyển một chạm hoặc nhắn tin, hoặc thêm nhiều tính năng tiên tiến như hoạt động trung tâm cuộc gọi hoặc tích hợp điện thoại máy tính (CTI), theiPecs eMG80 cung cấp – giá cả phải chăng.

Để thời gian hoàn thành hệ thống xớm khách hàng nên sử dụng cùng với gói lap dat mang van phong để quá trình lắp đặt hệ thống tổng đài diễn ra nhanh nhất.

Random Posts