Tính năng của hệ thống camera giám sát:

Camera giám sát gặp được phổ biến ở : văn phòng công ty, nhà mẫu giáo,hộ gia đình,… bởi nó có công dụng giúp bảo vệ an ninh tại nơi lắp đặt camera giám sát,bạn chỉ cần sắm một trong các thiết bị thông minh như :điện thoại,máy tính ,iphone và kết nối internet cho nó là dù ở bất cứ khi nào và bất kỳ nơi đâu bạn đều có thể quan sát được hoạt động tại khu vực bạn quản lý. nhờ camera giám sát.

 

tinh-nang-cua-he-thong-camera-giam-sat

Những lợi ích mà camera giám sát mang lại :
+Camera quan sát có thể giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà máy – xí nghiệp để kịp thời xử lý những sự cố bất trắc xảy ra gây ảnh hưởng tới tài sản của toàn bộ nhà máy.
+Lưu trữ đoạn video ghi hình trên thiết bị ổ cứng lâu dài để khi cần thiết có thể lấy ra sử dụng
+Bảo vệ an ninh tại khu vực lắp đặt camera quan sát, bảo quản tài sản, hàng hóa không bị mất cắp, thất thoát không rõ lý do.Đoạn video ghi lại là bằng chứng để tố cáo tội phạm trước pháp luật .
+ Hoạt động 24/24 quan sát cả ban ngày và ban đêm.
+Có thể Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động.
Quy trình lắp đặt camera nhà xưởng của công ty chúng tôi:
Khách hàng gọi điện tới hotine ,nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn hỗ trợ những thắc mắc và đưa ra phương án lắp đặt camera tốt nhất vừa tối ưu sử dụng vừa tiết kiệm chi phí.
Tiếp theo nhân viên kỹ thuật sẽ lên sơ đồ thiết kế hệ thống để thuận lợi cho việc bố trí camera.
Saukhi lên sơ đồ một cách tỉ mĩ sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt camera quan sát đúng vị trí khách hàng mong muốn .
Trong quá trình thi công lắp đặt camera quan sát sẽ có bộ phận quản lý giám sát tiến độ thi công camera nhà xưởng để tránh xảy ra những sai sót không mong muốn.
Test thử hoạt động camera, và đưa cho khách hàngxem hình ảnh thu được do camera thu lại.Sau đó bàn giao lại cho bộ phận quản lý và hướng dẫn sử dụng .
Bảo hành và hỗ trợ sự cố miễn phí khi có xảy ra sự cố trục trặc bên kỹ thuật khi khách hàng có yêu cầu .
Xem thêm về lắp đặt camera nhà xưởng

Random Posts