Lắp đặt mạng văn phòng chuyên nghiệp

Lắp đặt mạng văn phòng nhằm mục đích chia sẽ tập tin với nhau một cách dễ dàng , sử dụng hệ thống này cho văn phòng có thể quản lý được số lượng người truy cập một cách dễ dàng ,độ bảo mật của hệ thống mạng văn phòng cao .Công ty TNHH Viễn Thông Công Nghệ Á Đông chuyên thi công hệ thống mạng cho văn phòng uy tún nhất , được trang bị đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao đảm bảo thi công nhanh chóng cho khách hàng sử dụng .

Quy trình lắp đặt mạng văn phòng bên công ty chúng tôi như sau :

Bước 1:Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng văn phòng hãy gọi điện tới hotline 08.7307.4567 – 0931.588.886 để được nhân viên kinh doanh tư vấn miễn phí về thiết bị camera phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí nhất.

Bước 2:Nhân viên kỹ thuật sẽ thiết kế sơ đồ hệ thống mạng văn phòng gọn gàng  đảm bảo thẩm mỹ cho vị trí lắp đặt

Bước 3:Nếu khách hàng đồng ý với giải pháp của chúng tôi nhân viên kỹ thuật sẽ hẹn ngày sớm nhất để tới nơi thi công cho khách hàng.

Bước 4:Sau khi hoàn thành hệ thống chúng tôi sẽ test cho khách hàng xem và bàn giao cho khách hàng

Bước 5:Khách hàng  ký biên bản nghiệm thu và thanh toán cho chúng tôi.

Lợi ích của mạng văn phòng là gì?

Sử dụng mạng văn phòng sẽ sẽ giúp Kết nối nhanh chóng tất cả các thành viên

Quản lý có thể  truy cập và quản lý từ xa và quản lý tập trung toàn bộ máy tính trong cùng hệ thống mạng

Trong cùng một hệ thống mạng có thể chia sẽ thư mục với nhau , mọi người có thể sử dụng chung một máy in ,giảm thiểu được chi phí mua máy in.

Bảo mật dữ liệu cao

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ Lắp đặt mạng văn phòng của Á Đông?

-Công ty chúng tôi đã có mặt trên thị trường 5 năm , để phát triển được thời gian dài như vậy  không phải là chuyện dễ, chúng tôi đã cố gắng nổ lực hết sức để có thể làm hài lòng khách hàng,dịch vụ lắp đặt mạng văn phòng của chúng tôi là một trong những địa chỉ có chất lượng tốt nhất và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng .

-Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các thiết bị sử dụng cho hệ thống mạng văn phòng phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

-Đi dây gọn gàng tránh làm mất tính thẩm mỹ của không gian lắp đặt .

-Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình chỉ luôn vui vẻ trong công việc ,lắp đặt nhanh .

 

Random Posts