Lắp đặt camera Vũng Tàu

“Sử dụng dịch lắp đặt camera Vũng Tàu ở đâu uy tín” là câu hỏi mà nhiều người chưa tìm ra câu trả lời. Chúng tôi xin giới thiệu rằng Á Đông là công ty lắp đặt camera uy tín tại Vũng tàu mà bạn không phải đi tìm đâu khác.Trang bị đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin lắp đặt camera cho tất cả các công trình trên địa bàn Vũng Tàu.Bạn  là chủ doanh nghiệp nhưng thường xuyên phải đi ra ngoaì gặp gỡ khách hàng, giải pháp camera quan sát sẽ giúp bạn bảo vệ an ninh và tài sản cho doanh nghiệp của bạn.

Vũng Tàu , Á Đông nhận lắp đặt camera cho các công trình như sau:

-Nhà xưởng , khu công nghiệp

-Nhà ở,biệt thự,..

-Trung tâm mua sắm, cửa hàng tạp hóa ,

-Bệnh viện , phòng khám, nhà thuốc

-Văn phòng ,ngân hàng , phòng giao dịch,…

-Thang máy , cảng biển,..

-Quán caffe, quán karaoke, quán nhậu,…

-Xe bus, xe khách ,xe con,…

Các loại camera mà Á Đông cung cấp :

-Dòng camera có giá rẻ: avtech, ahua,… có chất lượng khá tốt, giá thành rẻ nên được sử dụng phổ thông . Thích hợp lắp đặt cho : văn phòng công ty , cửa hàng tạp hóa, quán caffe,…

-Dòng camera tầm trung như : vantech, kawachi, kbvision,…có chất lượng ghi hình rất nét, phù hợp lắp đặt cho : trung tâm mua sắm, văn phòng công ty,…

-Dòng camera cao cấp : Panasonic , sam sung, questek, vivotek …đây là những thương hiệu camera lâu đời được nhiều người biết đến vì chất lượng của nó rất tốt, thời gian sử dụng lâu dài.

Một hệ thống camera có thể sử dụng bao gồm các thiết bị gì?

lap-dat-camera-tiem-vang

Thiết bị camera quan sát:Nên chọn loại camera phù hợp với từng vị trí sao cho nó có thể phát huy hết chức năng của mình,không cần sử dụng camera có độ phân giải quá cao, chỉ cần sử dụng loại camera có thể quan sát rõ là được.

Đầu ghi: để thu hình ảnh từ camera và phát hình ảnh qua tivi hoặc màn hình.

Ổ cứng lưu trữ hình ảnh : Nếu bạn không có thời gian để theo dõi thường xuyên thì nên dùng thiết bị ổ cứng để lưu trử hình ảnh thu được và mở ra xem những lúc cần thiết .

Thiết bị kết nối camera và đầu ghi

Chân đế : Sử dụng loại chân đế cứng cáp để định vị camera được chắc chắn .

Dây cáp tín hiệu, dây điện và dây mạng

Màn hình theo dõi camera :giúp người sử dụng có thể theo dõi được hình ảnh thu lại từ thiết bị camera.

Adapter: Sử dụng nó nhằm  cung cấp nguồn điện cho camera và đầu ghi hoạt động.

Các thiết bị phụ trợ cho hệ thống camera : ống, nẹp, tắc kê, băng keo, ốc, pass treo, ổ cắm điện, phích đực phích cái v.v.

xem thêm lắp đặt camera nhà xưởng 

 

 

Random Posts