Lắp đặt camera tại công trường

Nếu tình trạng thất thoát  công trình xảy ra thì chủ công trình pải là người chịu trách nhiệm lớn nhất vì vậy để  hạn chế  tối đa  tình trạng thất thoat vật tư không rõ nguyên nhân  và  bảo đảm an toàn  cho công nhân làm ca đêm thì giải pháp lap dat camera tai cong truong  được coi là một biện pháp có hiệu  quả nhất .

Mục đích của việc lắp đặt camera giám sát công trình xây dựng là để:

– Việc thất thoat vật tư khiến các chủ thầu đang hết sức đau đầu bởi  vì nếu không tìm ra nguyên nhân thì họ phải chịu hoàn toàn trách nhệm vì vậy có camera quan sát sẽ giúp họ giảm bớt phần nào nỗi lo lắng .

– Ngăn chặn việc thông đồng móc nối chở vật tư ra khỏi công trình khi cán bộ quản lý vắng mặt.

– Kiểm soát tình hình tại công trình.

– Giám sát công nhân, nhân viên cấp dưới.

– Đảm bảo an toàn cho công nhân khi thi công buổi tối.

– Quản lý một cách tốt nhất công nhân viên, tiến độ thi công…

Chọn camera lắp đặt cho công trường cần lưu ý điều gì?

-Sử dụng camera có tác dụng chống ẩm, chịu nhiệt , chống va đập

-Nên chọn loại camera có hồng ngoại ban đêm có tầm nhìn xa khoảng  50m trở lên

-Không nên mua camera giá rẻ , không có xuất xứ rõ ràng .

-Nếu muốn lưu trữ video lâu dài thì nên chọn loại camera hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng lớn.

Công trường là nơi có điều kiện môi trường nắng mưa thất thường vì vậy chọn camera lắp đặt cho công trường phải để ý kỹ những điều treemn i, tuy nhiên nếu khách hàng mua sản phẩm tại công ty Á Đông chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng loại phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất .

 

Giải pháp lắp camera quan sát cho công trình xây dựng

Chắc chắn những thất thoát này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí xây dựng của các công trình. Sự nghi ngờ gia tăng mà nhà thầu xây dựng vẫn không thể đoán ra được ai là người lấy thực sự. Ngoài ra trong một số tình huống bạn không thể có mặt tại công trình để theo dõi nhân viên của mình làm việc như thế nào?

Vậy giải pháp đưa ra ở đây là gì? Nhiều nhà thầu đã nghĩ đến giải pháp lắp đặt camera quan sát để có thể dễ dàng quản lý hơn.

Vấn đề thường gặp phải khi lắp đặt camera quan sát

Ý tưởng thì là như vậy nhưng bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khi lắp đặt. Đó chính là thiếu nguồn điện và đường dây mạng ADSL hay cáp quang. Nếu như không có mạng bạn sẽ không thể theo dõi nơi thi công công trình. Có cách nào giải quyết được vấn đề này?

Á Đông nhận thi công lap dat camera quan sat cong truong cho thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận , Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tới với dịch vụ của chúng tôi bởi vì chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng,có xuất xứ rõ ràng .

 

 

 

 

Random Posts