Lắp đặt Camera IP không dây có những hạn chế nào

Dịch vụ lắp đặt Camera IP không dây sẽ có ưu điểm nhất định hỗ trợ  tốt cho quá trình giám sát là dựa vào thống mạng dây để truyền điện (PoE) phục vụ cho hệ thống camera. Về mặt dữ liệu IP sẽ được mã hóa trước nên tiện cho bảo mật, song chính chính đây là nguy cơ cho các phần mềm hack tân công camera ip wiffi.

Lắp đặt camera wifi thì bạn nên lưu ý khi lựa chọn vị trí ngoài trời, do thiết bị dễ bị hư hỏng do mưa khi bị ướt nên việc dùng lắp đặt bên ngoài cần chú ý, nếu được lắp ngoài trời nên lắp đặt bên dưới mái che hoạt dùng mái che riêng cho thiết bị. Đảm bảo thiết bị được bảo vệ khi trời mưa, nắng, khi được bảo vệ tốt sẽ hoạt động ổn định và bền .

camera-ip-wifi-hd-navitek

Đối với khách hàng có nhu cầu lắp đặt Camera IP Wifi không dây nếu mong muốn có các hình ảnh đẹp,nét chất lượng thì buộc trong không gian có ánh sáng tốt. Lắp đặt camera không dây có khó khăn trong vấn đề mạng. thí dụ như bạn ở xa song wifi nếu tín hiệu wifi yếu không ổn định đó là lý do bạn sẽ thu được hình ảnh kém chất lượng.

 

Một hạn chế camera ip wifi : do quá trình truyền hình ảnh phải bắt buộc thông qua tiến trình số hóa hình ảnh do vậy mà ảnh xem có độ trễ về thời gian thực, Hạn chế khác là dùng dùng camera ip wifi này có hạn chế lớn lưu lương băng thông, ngắt mạng, dung lượng file lớn, virut, bảo mật,… Khi bị ảnh hưởng khí hậu thì sẽ ảnh hưởng chất lượng ảnh thu được mờ, nhiễu sóng.

Tuy có hạn chế nhưng đồng thời sở hữu những tính năng mang lại hiệu quả cho quá trình quản lý, giám sát. Trang bị tính năng hỗ trợ giám sát ưu việt như quay 360 độ, tính năng báo động, phát hiện xâm nhập, hỗ trợ hồng ngoại, chống ngược sáng nên cũng là dòng camera quan sát rất ưu chuộn cho shop, cửa hàng, tiệm cầm đồ, tạp hóa. Thiết bị và cả chi phí lắp đặt camera quan sát không dây giá cả phải chăng phù hợp cho các gia đình, cửa hàng có nguồn kinh phí hạn chế. Vì những ưu điiểm trên mà camera quan sát wifi không dây này cũng được sử dụng khá nhiều.

 

Liên hệ nhanh bạn được lắp đặt camera cho cửa hàng, nhà ở. Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp chi phí lắp đặt khá rẽ cho anh chị.

Random Posts