Lắp đặt camera cho quán cafe DJ

Có lẽ khi nói đến quán café Dj bạn sẽ nghĩ đến cảnh tượng thật náo nhiệt cho các ngày lễ, ngày cuối tuần. Bởi tính chất đó mà làm khó trong khâu an ninh, giám sát cho khách hàng. Có lẽ giải pháp lắp đặt camera quan sát để dễ dàng hơn khâu quản lý, bảo vệ. Trong bài viết này đây camera Á Đông gửi khách hàng thông tin dịch vụ lắp đặt camera quán café.

Do đặc tính quán cà phê thiếu ánh sáng vào ban tối do đó nên dùng dòng camera chất lượng hình ảnh HD và hỗ trợ tính năng quan sát hồng ngoại có tầm quan sát từ phạm vi 40 tới 80 mét.

quan-bar-11

Tư vấn lựa chọn dòng camera trong nhà, ngoài trời phù hợp cho quán cafe

Đối với những con camera được bố trí bên trong quán, dòng camera dome sẽ phù hợp nhất, lựa chọn camera có độ phân giải cao từ 1.3 tới 2.0 và chuẩn  hình ảnh ra đạt chuẩn HD.

Đối với những con camera được bố trí bên ngoài trời nên lựa chọn mắt camera thân dài, do ở ngoài trời chịu mưa nắng nên camera thân sẽ là hợp lý nhất. Dòng có hỗ trợ hồng ngoại tầm xa, dòng camera thân tích hợp tính năng chống bụi và thấm nước chuẩn IP66.

Đầu ghi hình yêu cầu đạt tiêu chuẩn HD và tính năng hỗ trợ khác như cảnh báo hoạt động xâm nhập trái phép, phát hiện đối tượng chuyển động.

Để hệ thống hoạt động tốt, lắp đặt nhanh thì nen có dây, phụ kiện đi kèm như Balun, Jack HDMI.. và mạng internet hoạt động tốt.

Thời gian tiến độ lắp đặt xong sẽ phụ thuộc vào diện tích, số lượng camera cần lắp.

Chi phí giá mua thiết bị và dich vụ lắp đặt camera phụ thuộc vào số lượng, nhu cầu Á Đông sẽ báo giá tốt nhất cho bạn.

.

Random Posts